ครัวนรกที่หาตัวจับยากการไถ่ถอนและนรกครัวเป็นครั้งแรกสองชุดสามตัวอักษร

ความรักของผมคือหาตัวจับยากฉันชอบมันมากตอนนี้พวกเขามีลูกชายที่รัก ไม่มีใครเทียบได้ แถวการไถ่ถอนและนรกครัวเป็นครั้งแรกสองชุดสามตัวอักษรที่ได้รับการตีพิมพ์ มีตัวละครที่รู้จักกันเพียงเล็กน้อยในนรกครัวเช่นอเล็กซานดร้าทีมตายและการสู้วัวกระทิง แม้ว่าตัวละครเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันเพียงเล็กน้อยพวกเขาเป็นนวัตกรรมมากที่สุดโดยเฉพาะความสามารถที่ผมเคยเห็นในชุดใดๆเพื่อให้ห่างไกล ไปลึกเข้าไปในรายละเอียดเพิ่มเติม นี้เป็นครัวนรกที่ไม่มีใครเทียบได้ เป็นระบบเกมที่ได้รับการพยายามและทดสอบมีหลายชุดผสมและตรงกับ แต่ละตัวละครมีบัตรขนาดเล็กของตัวเองและกลุ่มบัตรที่แยกต่างหาก เกมไม่สมมาตรเพราะคุณทั้งสองมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกัน ไม่มีคู่แข่งเป็นหลักของเกมความขัดแย้งเล็กๆน้อยๆย้ายไปรอบๆแผนที่และตีฮีโร่ของฝ่ายตรงข้ามจนกว่าคุณจะลดคุณค่าของชีวิตของพวกเขาเป็นศูนย์ ผู้ชนะคือฮีโร่คนสุดท้ายที่ยืนอยู่ ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเล่นโปรดดูที่คู่มือการเล่นของฉัน ที่สำคัญที่สุดคุณสามารถบินดาดฟ้าส่วนบุคคลของคุณเพื่อโจมตีแผนและการเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้นานกว่าคู่แข่งของคุณ แผนที่ ดังนั้นชุดนี้ประกอบด้วยวีรบุรุษของหลักสูตรนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของชุดเหล่านี้ อย่างไรก็ตามโดยการเพิ่มโทเค็นแผนที่จะเพิ่มขึ้นด้วย หกเหรียญสร้างความหลากหลายเล็กน้อยระหว่างบางส่วนของพื้นที่บนแผนที่ มีสามประเภทของสัญญาณมัลติฟังก์ชันที่ให้คุณเพิ่มเติมโจมตีหรือป้องกันในการต่อสู้ คุณต้องตัดสินใจว่าจะใช้โทเค็นก่อนที่จะแสดง ในคอลเลกชันนี้รูปแบบโทเค็นฟังดูเจ๋งมาก ชุดปฐมพยาบาลช่วยให้คุณสามารถเรียกคืนชีวิตจุด 2-point และดึงการ์ด มันเป็นซุปเปอร์ที่มีประสิทธิภาพทั้งสุขภาพเป็นวงกลมใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในมุมที่ไม่ดีอย่างจริงจัง แผนที่โทเค็นช่วยให้คุณสามารถโจมตีพื้นที่ใดๆในการโจมตีครั้งต่อไปซึ่งเป็นขนาดเล็กที่คุณสามารถเรียกใช้แต่คุณไม่สามารถซ่อนโทรศัพท์สาธารณะช่วยให้คุณสามารถดึงการ์ดจากกองทิ้งและใส่มันกลับเข้าไปในมือของคุณ ฉันคิดว่าสัญญาณเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตัวละครเหล่านี้เพราะพวกเขามีบัตรน้อยลงในกลุ่มของพวกเขาและดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะใช้พวกเขาออก

เกม
อย่างไรก็ตามฉันได้รับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในมัลติฟังก์ชันสัญญาณ ในหัวข้อเหล่านี้เป็นดับเพลิงครอบคลุมหลุมมนุษย์และกล่องจดหมายที่คุณสามารถโยนให้ฝ่ายตรงข้ามของคุณเพื่อเสริมสร้างการโจมตีหรือการป้องกันของคุณ ฉันชอบใช้เหรียญพวกนี้ พวกเขาช่วยให้คุณต่อสู้กับบางระเบิดแต่ที่สำคัญที่สุดฉันคิดว่าพวกเขาจะช่วยให้คุณชนะหลายของบัตรเหล่านี้จริงๆขึ้นอยู่กับการต่อสู้เพื่อชนะการ์ดพิเศษ ครัวนรกที่หาตัวจับยาก บริษัท Elektra ตัวละครที่ชื่นชอบของฉันทำให้ฉันร้อน เอริคทรา เอริก้ามีสี่ผู้ช่วยแต่ละคนมีสุขภาพทั่วไปเรียกว่ามือ ฉันคิดว่ามันเป็นเทคนิคที่เจ๋งที่สุดที่ผมเคยเห็นในเกมใดๆ ชีวิตของเธอเริ่มต้นด้วยเจ็ดแต่เมื่อเธอแพ้ครั้งแรกคุณเอาเธอและมือทั้งหมดของเธอจากบอร์ด แต่เธอไม่ได้แพ้ ที่จุดเริ่มต้นของรอบต่อไปของเธอคุณพาเธอกลับมาและใส่แต่ละเครื่องบินรบในพื้นที่ที่แตกต่างกัน ตอนนี้เธอมีเก้าสุขภาพ เธอใส่การ์ดทั้งหมดกลับมาจากกองทิ้งและตอนนี้เธอมีความสามารถพิเศษ มันเจ๋งมากที่เธอกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เมื่อครั้งแรกที่ฉันหยิบบัตรกลุ่มเพื่อเล่นเกมผมกลัวว่าคุณจะได้รับบัตรน้อยเกินไปในกลุ่มของพวกเขา ทั้งหมดก่อนหน้านี้ออกกองมีบัตร 30d ดังนั้นการ์ดใบนี้มีเพียง 20-card ซึ่งทำให้ผมรู้สึกไม่สบายใจและฉันก็เข้าใจได้ทันที

อย่างไรก็ตามด้วยพลังพิเศษของเธอถ้าคุณสามารถมีชีวิตอยู่ผ่านบัตรสิบฉันคิดว่ามันเหมือนกับที่คุณมีดาดฟ้าทั้งหมดของบัตรเหล่านี้เมื่อคุณสลับกลับเข้าไปในกอง เหมือนซิมบัดและอคิลลิสอีเลคตร้าได้กลายเป็นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเป็นเกมไปตาของวัวทอเรนเป็นตัวละครที่เคลื่อนที่ได้จากระยะไกลแต่มันสามารถโจมตีจากด้านนอกของ 5-lattice ไม่เพียงแต่ในพื้นที่เดียวกัน มันดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะซ่อนนักสู้วัวกระทิงเมื่อเขามีปืนที่ดูเหมือนจะเป็นธีม ปืนเป็นเด็กอันตราย การสู้วัวกระทิงคือการต่อสู้สองครั้ง ถ้าคุณได้รับรางวัลการต่อสู้ในรอบนี้หลายบัตรจะมีผลพิเศษในการเรียกในช่วงหลายชุดก่อนหน้านี้มีบัตรกะยักษ์ถ้าคุณเริ่มต้นในตำแหน่งที่แตกต่างกันค่าห้าไม่ใช่ห้าแต่บัลลังก์มีจุดเปลี่ยน ฉันวางแผนที่จะอยู่ที่นี่ถ้าคุณไม่ได้ย้ายพื้นที่รอบนี้แล้วค่าห้าเช่นเดียวกับคอลเลกชันที่ไม่ตรงกันทั้งหมดบัตรเหล่านี้เป็นเรื่องจริง บัตรที่ชื่นชอบของฉันในชุดนี้คือความภาคภูมิใจแต่ประสิทธิภาพในชุดนี้ความสามารถในการโพสต์การต่อสู้คือสิ่งที่คุณคิดว่าจะชนะ เผชิญหน้ากับตัวละครเช่นลุคเคจหรืออัศวินดวงจันทร์นี้สามารถให้ฝ่ายตรงข้ามของคุณมีความกล้าหาญที่แท้จริง ความสามารถในการยกเลิกการ์ดที่ดีที่สุดของพวกเขาทั้งหมดเกมครัวนรกรักการผจญภัย
เช่นเดียวกับเอริคทราดา